Đặt vé máy bay trong nước và quốc tế

Nếu bạn muốn thuận tiện hơn trong quảng đường du lịch của mình bằng các chuyến bay…Hãy đặt vé thông qua các đại lý hoặc đặt trực tuyến
1. Đặt vé Online: đặt vé theo cách này quý khách cần có: thẻ tín dụng Master hoặc Visa, có máy tính nối mạng internet. Ưu điểm của phương pháp đặt vé này là có thể đặt từ xa (từ mỹ hoặc anh chẳng hạn), khách có thể đặt được vé siêu khuyến mãi vào những đợt quan trọng. Nhược điểm: giá vé cao hơn mức bình thường từ 50 – 100.000 đồng, có thể bị tính phí trùng do rui ro đường truyền và máy vi tính, rủi ro an ninh mạng có thể dẫn đến mất mật khẩu và bị rút tiền mà không biết. Khi có sự cố cách này thường dẫn đến khó khiếu kiện và thời gian giải quyết rất lâu.

2. Đặt vé Trực tiếp: qua đại lý hoặc đến tận phòng vé của hãng để mua. Qua đại lý giá vé thường thấp hơn so với giá bán của hãng, lý do : đại lý đã giảm bớt hoa hồng của đại lý để cạnh tranh với hãng, trong khi đó hãng bắt buộc bán giá đúng quy định (nguyên tắc không cạnh tranh với đại lý). Rủi ro của loại hình đặt vé này là gặp phải đại lý không có thương hiệu, họ thường hỗ trợ khách hàng không tốt bằng đại lý uy tín, nghiệp vụ chuyên môn tốt.   Đặt vé phụ thuộc rất lớn vào thời gian đặt vé, thông thường đặt càng sớm giá càng rẻ, đặt giờ cao điểm giá cao hơn giờ thấp điểm. Đặt có hành lý rẻ hơn đặt xách tay. Tuy nhiên mua giá rẻ có nguy cơ mất trắng khi kế hoạch bay thay đổi đối với sản phẩm Jetstar và một số giá vé khuyến mãi (promo) của vietnam airlines và mekong.

Chọn giờ bay cụ thể của     Jetstar Pacific tại đây.
Vietnam Airlines  tại đây.
Air Mekong tại đây

Về tác giả

Để lại bình luận

*